Gọi ngayĐăng Ký

SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ

ALPHA là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu để làm quà tặng hoặc các loại mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu công ty, nhãn hàng, tập đoàn, trường học, tổ chức,….

Trong suốt hơn 1 năm hoạt động, dịch vụ của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ALPHA đã kết hợp với các công ty để sản xuất nón bảo hiểm theo đơn đặt hàng làm quà tặng cho khách hàng, việc sản xuất nón bảo hiểm có in logo công ty cũng chính là cách quảng cáo, marketing tốt nhằm đem nhãn hiệu của công ty, sản phẩm, thương hiệu đi mọi nơi, nhiều người biết đến hơn.

Hiện tại nhiều khách hàng không biết nơi sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu ở đâu thì hãy lựa chọn ALPHA – chúng tôi nhận sản xuất với đơn hàng từ 100 mũ trở lên phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể hợp tác với ALPHA

Trong thời gian qua ALPHA đã hợp tác với các doanh nghiệp ở khu vực Miền Nam. Và các khu vực lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,Tây Ninh, các tỉnh khu vực miền Tây, miền Đông và tất cả các khách hàng trên toan quốc.

CÁC MẪU NÓN BẢO HIỂM ALPHA ĐÃ SẢN XUẤT CÙNG KHÁCH HÀNG – MŨ BẢO HIỂM QUÀ TẶNG

QUY TRÌNH ĐẶT SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU.

1. LIÊN HỆ – TRAO ĐỔI | ĐẶT LÀM MŨ BẢO HIỂM THEO YÊU CẦU

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ
sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ 0906 445 005

– Nếu chưa có sản phẩm mẫu, quý khách chọn trên website sanxuatmubaohiem.vn. Hoặc bất kỳ mẫu nào phù hợp với nhu cầu của quý khách sau đó hoàn toàn chỉnh sửa theo mục đích sử dụng.

– Gửi yêu cầu báo giá qua email: thang.congtyalpha@gmail.com
Hoặc gọi số điện thoại: 0906 445 005  để trao đổi trực tiếp, nhanh chóng.
Quý khách cũng có thể đến xem mẫu trực tiếp tại xưởng ALPHA, nếu quý khách có mẫu sẵn hãy gửi hình qua tiến hành công việc hoặc gặp trao đổi trực tiếp. Còn nếu bạn chưa có mẫu xin đừng lo chúng tôi có mẫu mã sãn và các chuyên viên thiết kế giúp bạn trong những việc đó.

2. SẢN XUẤT NÓN  BẢO HIỂM MẪU.

– Trao đổi chi tiết với khách hàng về kiểu dáng, kích thước màu sắc, nhựa ABS, xốp nón EPS, Logo và thương hiệucông ty v.v… sau khi thống nhất các thông số và giá sản phẩm sẽ tiến hành làm mẫu cho quý khách

– Khách hàng sẽ được làm hàng mẫu miễn phí.

– Thời gian làm mẫu tầm 3 ngày để bạn chính  tay cầm chiếc nón muốn đặt làm trong tay. Nếu sản phẩm đã  đạt được như ý cứa khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa vào sản xuất theo đúng tiến độ để giao hàng cho bạn.

3. KÝ HỢP ĐỒNG SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ
sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ

– Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn . . .

– Thời gian giao hàng tầm 3 ngày là đến được tay người dùng dù bạn ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

– Thanh toán trước 30% – 50% giá trị hợp đồng.

– Thỏa thuận công nợ và các ràng buộc pháp lý giữa hai bên.

4. GIAO HÀNG – THANH TOÁN 

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ
sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ

– Giao hàng tận nơi, kiểm định chất lượng nón bảo hiểm.

– Thanh toán 50% – 70% số tiền còn lại của đơn hàng.

Tất cả các sản phẩm nón bảo hiểm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trọn đời.

Lý do bạn nên chọn in logo lên mũ bảo hiểm quà tặng để quảng bá thương hiệu của bạn?

  • Khách hàng thích nhận quà: Không khách hàng nào lại không thích nhận một món quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hoặc sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì nón bảo hiểm ai cũng phài sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thiết thực, bằng mắt có thể nhìn và sử dụng được. Chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.
    • Chi phí thấp: Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác. Như là may balo quà tặng, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện,…

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ
sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ
  • Nón bảo hiểm đạt hiệu quả lâu dài:. Dù nắng gắt hay mưa to, hễ bước ra đường đi xe máy là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp bạn vô hình đi vào lòng khách hàng tiềm năng khác.
  • Dễ được chấp nhận hơn:. Ngày nay hình thức quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo chỉ biết nói tốt về bản thân. Tuy nhiên khách hàng không chỉ nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì lại là khác. Khách hàng sẽ không nghĩ đó là quảng cáo. Mà vui vẻ mang thương hiệu công ty của bạn đi khắp nơi.
  • Nón bảo hiễm dễ thực hiện: Làm nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu khá đơn giản, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Thật vậy việc tặng một chiếc nón bảo hiểm, tiện dụng nhất với khách hàng. Và được sử dụng nhiều đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Nón bảo hiểm quảng cáo là một phương tiện quảng cáo,quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Làm nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ cho công ty bao nhiêu tiền?

Tôi tin chắc rằng bạn đang muốn tìm được một đối tác để hợp tác. Làm Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng giá rẻ nhất, càng rẻ càng tốt đúng không? Đó không phải  suy nghĩ riêng bạn đâu mà hầu hết khách hàng đều thế. Sự chênh nhau dù chỉ một nghìn đồng cho một chiếc nón đã tạo ra một khác biệt khá lớn về chi phí cho công ty bạn. Nếu bạn quyết định vè khoan chi tiêu của công ty, doanh nghiệp khi đặt làm nón làm quà tặng thì đương nhiên bạn phải quan tâm đến giá cả trước tiên rồi.

sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ
sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ

Hiểu được vấn đề nhạy cảm đó, Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm quà tặng giá rẻ – ALPHA – luôn tìm cách để giảm chi phí xuống thấp nhất cho một xưởng của mình để có thể may ra một chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất định với một giá tốt nhất. Hiện tại, công ty ALPHA chúng tôi tin rằng xưởng của chúng tôi sẽ để lại cho bạn một cái giá tốt nhất trong tất cả các xưởng ở TPHCM và sản phẩm vẫn đạt chuẩn.

Vấn đề giá nón bảo hiểm chúng tôi sẽ không tiết lộ giá cả ở đây. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình (chính bạn). Chúng tôi sản xuất nón bảo hiểm quà tặng giá rẻ sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá chính xác.

Nón bảo hiểm ngày nay có nhiều kiểu dáng và chất lượng sản phẩm khác nhau. Nên nếu công ty, doanh nghiệp bạn có nhu cầu về mẫu nào? Chất lượng sản phẩm thế nào? Số lượng nón bảo hiểm cần làm là bao nhiêu chiếc? Bên dịch vụ chăm sóc khách hàng ALPHA sẽ báo giá sau cho bạn. Thông qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho người có thẩm quyền.

Bài viết liên quan đến xưng sn xut nón mũ bo him.

Call Now