Gọi ngayĐăng Ký

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ

Cách đây hơn 10 năm, từ 2008 khi nhà nước bắt buộc đội mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe máy. Chiếc mũ bảo hiểm đã trở thành hình ảnh quen thuộc hơn.  Ban năm sau thì hầu như tất cả mọi người đều đội mũ bảo hiểm để tham gia giao thông. Đa phần do thì là do an toàn cùa bạn thân, và một phần là do sợ bị công an bắt xe. Vậy nên mỗi người đều thường có 1 – 2 chiếc mũ bảo hiểm cho riêng mình.

Chuyên gia trong lĩnh vực Markting đã nhận ra rằng việc quảng bá thương hiệu. Bằng cách in logo lên mũ bảo hiểm là một phương pháp không chỉ hiệu quả mà còn là một cách tiết kiệm ngân sách công ty rất nhiều so với các phương pháp quảng bá khác.

Cho nên những năm gần đây, chỉ khoảng 3 – 4 năm nay thôi, việc chiếc mũ bảo hiểm được làm theo yêu cầu, có in logo công ty, địa chỉ công ty, doanh nghiệp trở nên cực kỳ phổ biến. Đặt biệt là các hãng xe máy, đại lý xe gắn máy (Honda, Yamaha, Suzuki, Sym), các ngân hàng, công ty bất động sản, công ty viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone), các đài truyền hình, và rất nhiều rất nhiều công ty khác đều đầu tư chạy theo việc in logo trên nón bảo hiểm để quảng bán hình ảnh công ty của mình.

Còn bạn và doanh nghiệp bạn thì sao? Doanh nghiệp bạn có muốn làm mũ bảo hiểm của chúng tôi in logo lên mũ bảo hiểm cho bạn với giá rẻ nhất không?

Dịch vụ làm mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ theo ở TPHCM để làm quà tặng cho khách hàng với mức giá rẻ nhất

Chào bạn, nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang có nhu cầu làm quà tặng. Cho khách hàng nhân sự kiện nào đó hay chọn chiếc mũ bảo hiểm để làm điều đó. Hay tặng kèm khi bán sản phẩm của công ty bạn, làm quà tặng cuối năm, làm quà tặng dịp lễ nào đó. Hãy liên hệ với chúng tôi – Alpha– sẽ giúp bạn in logo công ty lên mũ bảo hiểm với chi phí rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ
Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng giá sỉ. In logo theo yêu cầu cho các doanh nghiệp làm quà tặng, thương hiệu tặng khách hàng thân thiết.

Mũ bảo hiểm được công ty ALPHA  chúng tôi sản xuất. Đặt in nón bảo hiểm quảng cáo thương hiệu đều có tem kiểm định chất lượng. Ngoài ra còn có giấy chứng nhận của cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng công nhận. Mũ bảo hiểm của ALPHA đạt chuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm tại xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp thị hiếu tiêu dùng như:. Mẫu mũ nửa đầu đẹp, mũ bảo hiểm 3/4, và mũ bảo hiểm có kiếng, in mũ bảo hiểm logo công ty doanh nghiệp, hay mũ bảo hiểm đồng phục cho nhân viên, in mũ bảo hiểm sự kiện, in logo mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu, …

Hãy đặt mũ bảo hiểm in logo tại xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng. Sản xuất giao hàng nhanh chóng với chất lượng đảm bảo.

Mũ bảo hiểm quà tặng được sử dụng phụ liệu sơn chất lượng với độ bám màu và bền bỉ. Sau đó nón bảo hiểm được phủ lớp keo nhám hoặc keo trong bảo vệ chống trầy. Chính vì thế in logo mũ bảo hiểm được bảo quản tốt khi sử dụng hay treo trên xe máy. In mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quà tặng đạt chất lượng giá sỉ.

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ
Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Giá Rẻ

Mũ bảo hiểm quà tặng hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Quảng bá rộng rãi hình ảnh, logo doanh nghiệp. Dùng mũ bảo hiểm đẹp đúng tiêu chuẩn tham gia giao thông sẽ Quảng Bá thương hiệu mạnh mẽ. Và gần gũi hơn với người dân, đem thương hiệu đến gần hơn với tất cả mọi người.

Cơ sở mũ bảo hiểm quà tặng sản xuất theo yêu cầu, 1 mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu. 2 mũ bảo hiểm quảng cáo doanh nghiệp, và mũ bảo hiểm tổ chức sự kiện. 3 Mũ bảo hiểm giá rẻ theo yêu cầu. 4 Mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ. 5 Mũ bảo hiểm quà tặng số lượng lớn chỉ từ 50 chiếc trở lên.

Thông tin Liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM

  • Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : 0906445005
  • Hotline : (08) 355 94 452
  • Email : thang.congtyalpha@gmail.com

Xem thêm Xưng sản xuất mũ bảo hiểm.

Call Now