Gọi ngayĐăng Ký

QUY CÁCH MŨ BẢO HIỂM ĐẠT CHUẨN

Quy cách mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Thế nào là một mũ bảo hiểm đạt chuẩn?

Mũ bảo hiểm là một vật dụng quen thuộc với mọi người, nhưng it ai để ý mũ bảo hiểm có quy cách như thế nào. Vậy qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu mũ bảo hiểm có quy cách, kết cấu và tính năng nào.

Về quy cách và kiểu dáng:

Mũ có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng gom chung lại là mũ bảo hiểm che nửa đầu, không kính chắn gió. Như mẫu dưới đây, chính là mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu.

mũ bảo hiểm nửa đầu

Về kết cấu , tính năng:

-Phần vỏ mũ: được làm bằng nhựa cứng ABS trơn láng, màu sắc bóng đẹp, có tác dụng chống va đập, chống đâm xuyên.

cấu tạo mũ bảo hiểm đạt chuẩn

-Lớp trong: làm bằng nhựa EBS, là lớp đệm mouse (mút xốp) hấp thụ xung động. Lớp này được gắn liền với vỏ ngoài, có tác dụng làm giảm lực va đập truyền dẫn đến đầu.

Lớp trong mũ bảo hiểm nửa đầu

Tiếp theo lớp mút xốp là lớp vải lót, gồm lớp lưới sợi polyester và lớp vải nhung nỉ, đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu cho người đội.

Lớp vải lót mũ bảo hiểm

-Quai đeo: Bằng sợi Polyester, có tác dụng cố định mũ và đầu người. Bộ khóa, khoen bằng nhựa PP, dùng cố định và điều chỉnh khoảng cách dây, tự hãm ở vị trí điều chỉnh. Miếng lót cằm bằng nhựa PVC cố định quai đeo với mũ, tạo sự dễ chịu cho người đội.

Quai đeo mũ bảo hiểm

-Lưỡi trai: Làm bằng nhựa PP hoặc simili dùng để che nắng nhưng vẫn bảo đảm góc nhìn trên, dưới, trái, phải. Bên cạnh đó, lưỡi trai còn tạo dáng thẩm mỹ cho mũ.

Công dụng mũ bảo hiểm:

Sản phẩm mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy được sản xuất nhằm bảo vệ đầu người khi tham gia giao thông.

Ngoài công dụng bảo vệ đầu cho người đội, mũ bảo hiểm còn phải đẹp và hợp thời trang.

Một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, chắc chắn an toàn cho người sử dụng. Mũ bảo hiểm an toàn giúp người đội an tâm hơn khi tham gia giao thông, phải không nào?

Trên đây là kết cấu của mũ bảo hiểm nửa đầu không kính. Còn đối với mũ bảo hiểm nửa đầu có kính thì có thêm kính phía trước mũ. Thay vì lưỡi trai thì là kính chắn gió.

Mũ bảo hiểm có kính

Kính chắn gió được xử lý phù hợp tiêu chuẩn chất lượng. Dùng để chắn gió và đội sử dụng cho ban ngày, chống tia UV, mưa, bụi… Kính mũ bảo hiểm có độ bền, dẻo, ít bị trày xướt.

Để tìm hiểu thêm về mũ bảo hiểm vui lòng liên hệ Công ty ALPHA

Địa chỉ: 184/1/23 Lê Thúc Hoạch, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Www: sanxuatmubaohiem.vn

Hotline: 076 687 1018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now