Gọi ngayĐăng Ký

Sản xuất nón bảo hiểm

Sản xuất nón bảo hiểm

Giới thiệu sơ lược về công ty ALPHA

Sản xuất nón bảo hiểm giá rẻ ở Hồ Chí Minh. Công ty ALPHA kính chào quý khách hàng, công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm. Là một trong 10 cơ sở sản xuất nón bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam năm 2018. Được đảm bảo an toàn chất lượng trên từng sản phẩm có nhãn mác chống giả.

Hiện tai công ty chúng tôi có Xưởng sản xuất: Liên khu 5-6 Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM. Đồng thời chúng tôi còn đặt văn phòng đại diện tại 184/1 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Qúy khách hàng có nhu cầu thăm quan xưởng sản xuất nón bảo hiểm chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn được đến tận nơi tham quan và khảo sát quy trình sản xuất. Để bạn yên tâm và đảm bảo chất lượng của những sản phẩm mà bạn muốn đặt sản xuất.

Khi quý khách hàng có ý định sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu. Qúy khách hàng có thể lựa chọn gặp gỡ ký kết hợp đồng tại văn phòng đại diện của công ty tại Tân Phú hoặc bạn cũng có thế sắp xếp để chúng tôi đưa bạn đến xưởng vừa tham quan vừa ký hợp đồng.

Dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm của ALPHA

Công ty ALPHA hiện đang cung cấp dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu, in logo lên trên nón bảo hiểm

Chi tiết như sau: Khi công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp của bạn mua in logo lên nón bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay công nhân viên của công ty hoặc đặc biệt  dùng làm chiện dịch marketing (khuyến mãi),…

Sản xuất nón bảo hiểm
Đơn hàng nón bảo hiểm cùa công ty bao hiểm
Sản xuất nón bảo hiểm
Hình ảnh nón bảo hiểm mẫu
Sản xuất nón bảo hiểm
Mẫu hình có in tên công ty

 Sản xuất nón bảo hiểmSản xuất nón bảo hiểmSản xuất nón bảo hiểm

Sản xuất nón bảo hiểm

Dùng cách thức này để làm marketing rất hiệu quả. Nó giúp cho thương hiệu của bạn đến được trong lòng của mổi khách hàng đồng thời nó con giúp cho thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi đi vào tâm mắt của rất nhiều người trong xã hội. Thương hiệu của bạn sẽ được nhìn thấy trên những con đường trên những khách hàng của bạn khi đi ra người bằng phương tiện xe gắn máy. Chiến dịch marketing này rất hiệu quả và được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn vấn đang sủ dụng rất nhiều. Chứng minh rõ ràng nhất mà bạn có thể thấy là những tập đoàn lơn như viettel, Mobifone, Grab, FPT,… Họ sử dụng những chiếc nón bảo hiểm được in logo của họ làm quà tặng khách hàng.

Công ty ALPHA được lập ra hơn 10 năm với mục đích phục vụ nhu cầu ngày của khách hàng.

Chúng tôi thường nhận sản xuất nón bảo hiểm theo xu hướng bền cao & An toàn theo các dòng nón bảo hiển phổ biến hiện nay như

1 NÓN BẢO HIỂM 3/4 ĐẦU –  Phù hợp các phượt thủ ngày nay

2 NÓN BẢO HIỂM CÓ KÍNH – Phù hợp chống nắng

3 NÓN BẢO HIỂM NỬA ĐẦU – Nhẹ, bền, an toàn

4 NÓN BẢO HIỂM ỐP DA – Phong cách phù hợp mọi lứa tuổi

5 NÓN BẢO HIỂM QUẢNG CÁO – Phù hớp các công ty doanh nghiệp làm marketing

Công ty ALPHA chuyên nhận sản xuất nón bảo với các tiêu chí đơn giả giúp quý khách hiểu thêm về ALPHA chúng tôi là

Số lượng sản xuất nón bảo hiểm thường từ 100 chiếc trở lên ( đảm bảo các đơn hàng gấp, đơn hàng số lượng lớn..)

Chúng tôi sẽ miến phí tư vấn và thiết kế mẫu cho quý khách. Đồng thời sản xuất mẫu miễn phí để quý khách tham khảo

Khi sản xuất nón bảo hiểm xong chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng đến tận nơi cho QUÝ KHÁCH HÀNG

Đảm bảo chất lượng trên từng chiếc nón cho QUÝ KHÁCH

Các lý do mà QÚY KHÁCH bên lựa chọn ALPHA chúng tôi là

Trong 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất nón bảo hiểm chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Hơn hết những  sự tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm động lực to lớn để chính bản thân chúng tôi cải thiện công ty ngày càng đi lên không phụ lòng tin của QUÝ KHÁCH.

Đồng thời với dàn máy móc sản xuất nón bảo hiểm hiện đại đảm bảo chất lượng của từng chiếc nón bảo hiểm mà chúng tôi làm ra.

Thời gian: Với Quy mô xưởng lơn và máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ đảm bảo những đơn đặt hàng gấp, đơn hàng lớn của QÚY KHÁCH được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đồng thời sẽ giao đến tay QÚY KHÁCH đúng thời hạn không để bạn phải trễ hẹn , chậm trễ tiến độ công việc của bạn.

Tư vấn & thiết kế: Đôi ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn tận tình của công ty ALPHA luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn bất cứ vấn đề. Đồng thời chúng tôi sãn sàng gặp mặt trao đổi tư vấn và thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí cho bạn

Sản xuất mẫu & ký hợp đồng: Để QUÝ KHÁCH HÀNG yên tâm về những chiếc nón bảo hiểm mà mình sặp đặt sản xuất. Chúng tôi sẽ sản xuất ra mẫu và đưa bạn xem qua chính tay cảm nhận sản phẩm và chất lượng của chiếc nón.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM CỦA CÔNG TY ALPHA

Bước 1 : Qúy khách liên hệ hoặc cho SDT để chúng tôi liên hệ lại tư vấn về sản phẩm
Bước 2 : Công ty ALPHA sẽ tư vấn mẫu nón theo yều cầu khách ( hoặc thiết kế mẫu nón theo ý tưởng của quý khách)
Bước 3 : Sản xuất nón mẫu để khách hàng xem qua & khi quý khách đã ưng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng sản xuất nón bảo hiểm với số lượng lớn.
Bước 4 : ALPHA tiến hành sản xuất tổng thể với thời gian ngắn nhất
Bước 5: Giao hàng cho quý khách hàng & thực hiện thanh toán phần tiền còn lại

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất nón bảo hiểm xin vui lòng liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT MŨ BÀO HIỂM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ALPHA

Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐT : (08) 355 94 452

Hotline : 0906 445 005

Email : thang.congtyalpha@gmail.com

Call Now