Gọi ngayĐăng Ký

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương

Chuyên nhận sản xuất các loại mũ bảo hiểm đạt chất lượng an toàn đạt tiêu chuẩn qua kiểm tra. Ngoài việc sản xuất mũ bảo hiểm thông thường. Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương chúng tôi còn nhận đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu in thiết kế logo quảng cáo. Hoặc logo cho những mẫu nón nhóm hoặc in hình lên nón bảo hiểm. Vẫn đảm bảo chất lượng nhưng mẫu mã thời trang đẹp mắt đạt tiêu chuẩn .

Ngày nay theo thống kê khi tham gia giao thông có trang bị mũ bảo hiểm. Thì nguy cơ xảy ra thương tích nghiêm trọng khi có va chạm giảm đến 40% và đặc biệt hơn là khả năng chấn thương phầm đầu được hạn chế lên đến 60%. Không nên chỉ vì sự lười biến của bản thân:. Mà vô tình tạo nên sự đau thương mất mát của cả gia đình và xã hội.

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương
Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương

Đội mũ bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn là một xã hội văn minh. Một cường quốc xe máy nước ta có hơn 80% dân số trang bị xe gắn máy. Còn 20% còn lại là số dân dùng những phương tiện khác. Nên nhu cầu về sản phẩm mũ bảo hiểm cũng trở nên cần thiết hơn nhu cầu khách hàng cũng trở nên đa dạng hơn vì điều này. Giao thông là điểm lớn nhất để đánh gái một đất nước phát triển giao thông an toàn, nề nếp.

Với thồi điểm hiện nay mũ bảo hiểm không còn đơn giản chỉ là một sản phẩm trang bị khi tham gia giao thông nửa mà nó đã trở thành những sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, thời trang, hoặc làm quà sinh nhật cũng không tồi. sự phát triển này đánh dấu mạnh sự phát triển hùng hậu của dòng sản phẩm này vì vậy nên vấn để quan tâm đến mẫu mã thời trang của sản phẩm cũng đi lên những không đồng nghĩa với việc mũ đẹp nhưng chất lượng mức độ an toàn khi sử dụng không đạt chuẩn vậy cũng vô ích.

Doanh nghiêp chúng tôi luôn chú trọng điều đó vì sản phẩm khi cho ra đảm bảo đạt chuẩn mức độ an toàn là trách nhiệm của những doanh nghiệp như chúng tôi mũ bảo hiểm vẩn đẹp nhung chắc lượng luôn đạt chuẩn đã được nhiều bạn trẻ gé thăm khen ngợi thậm chí còn đề nghị in hình ảnh theo ý họ.

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương
Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương

Bình quân ở nước ta hàng năm có hơn 17.000 vụ tai nạn nhiêm trọng. Theo thống kê và có hơn 8.700 người tử vong do tai nạn. Trong số đó có hơn 60% là do chấn thương sọ não không đâu xa. Chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2016 số người tử cong do tai nạn giao thông lên đến 1.590 người. Quả là một con số không thể ngờ. Đó là mất mát của cả gia đình nạn nhân và cả xã hội phải chịu trong sự đau thương.

Công ty ALPHA  là một trong những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm tiên phong tại thị trường sản xuất mũ bảo hiểm tphcm doanh nghiệp chúng tôi luôn trang bị những thiết bị máy móc tiên tiến nhằm cho ra sản phẩm chất lượng tránh tình trạng lổi xảy ra trong san phẩm khi cho ra thị trường và bảo vệ mức độ an toàn khi tham gia giao thông của khách hàng

Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm đã từng nhận đặt làm rất nhiều các chương trình quảng cáo mũ bảo hiểm Với các loại mũ bảo hiểm luôn đạt tiêu chuẩn mẫu mã hợp thời trang nhiều công ty, doanh nghiệp đã tìm đến và hợp tác sản xuất mũ bảo hiểm in logo hoặc hình ảnh của họ phát cho nhân viên hoặc một mục đích quảng cáo khác sử dụng sản phẩm của chúng tôi, luôn uy tín chất lượng giao hàng đúng thời hạn nên xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chúng tôi luôn được những khách hàng đi qua và để lại niềm tin về sản phẩm uy tín do chúng tôi làm ra.

Hãy chọn Riêng cho chính bản thân chúng ta một chiếc mũ bảo hiểm. Để có thể tránh được phần nào sự rủi ro tiềm tàn của tốc độ. Tránh đi những giọt nước mắt đau thương mất mát do giao thông gây ra.

 

Hãy liên hệ với xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương để có thể sở hữu những sản phẩm mũ bảo hiểm tốt nhất.

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Bình Dương chuyên sản xuất các loại mũ bảo hiểm. Đủ kiểu dáng, màu sắc và kích cở cho người tiêu dùng từ người giá đến trẻ e. Xưởng sản xuất có nhận in logo quảng cáo trên mũ bảo hiểm. Nhận đặt hàng bỏ sỉ số lượng lớn, nhận làm nón theo yêu cầu…..

THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM
  • Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : 0906445005
  • Hotline : (08) 355 94 452
  • Email : thang.congtyalpha@gmail.com

Bài viết liên quan đến xưng sn xut nón mũ bo him.

Call Now