Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở Tân Bình. Công ty ALPHA chuyên nhận sản xuất các loại nón bảo hiểm chất lượng an toan đạt  tiêu chuẩn. Ngoài việc sản xuất xưởng còn nhận đặt làm in thiết kế logo quảng cáo. Hoặc in hình  lên nón bảo hiểm, chất lượng đẹp mắt.

Ở Việt Nam hiện nay xe máy được xem là phường tiện tham gia giao thông chính của người dân. Số lượng hộ dân số trong gia đình có trang bị xe máy chiếm đến 85% dân số. Vì vậy nên việc công dân nên chọn mua cho mình và người thân trong gia đình là điều tất yếu. Ngoài giúp mọi người tránh được những rủi ro rình rập do tai nạn giao thông gây ra mũ bảo hiểm còn giúp tránh được chấn thương từ phần nghiêm trọng nhất là phần đầu, những rủi ro thường gặp được ở phần đầu.

Chính vì vậy mà mọi người nên trang bị cho mỗi thành viên trong gia đình mình mỗi thành viện một sản phẩm mũ bảo hiểm thời trang chất lượng để có thể tránh được những thương đau mất mát do tai nạn.

Hàng năm theo thống kê năm 2017 gần đây trung bình có đến hơn. 8.300 người tử vong do chấn thương phần đầu khi tham gia giao thông và hơn. 19.000 vụ tai nạn xảy ra, quả là một con số quá lớn đúng không các bạn. Hãy nhanh tay lựa chọn và trang bị cho các thành viên vô tội trong gia đình của bạn những dụng cụ hữu ích có thể bảo vệ sưc khỏe đừng để một phút hững hờ mà đem đến những rủi ro không đám mang lại sự hối hận.

Sản xuất mũ bảo hiểm ở Tân Bình
Sản xuất mũ bảo hiểm ở Tân Bình

Ở đây chúng tôi có sản xuất mũ bảo hiểm thời trang giá rẻ với nhiều mẫu mã dành cho cả trẻ em và cả người lớn ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất và in logo quảng cáo trên mũ bảo hiểm dành cho các doanh nghiệp công ty số lượng nhỏ, lớn khác nhau.

Với một chiếc mũ bảo hiểm thông thường chỉ vài chục đến vài trăng ngàn VNĐ. Đó không phải là số tiền lớn để mua lấy sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh bạn. theo như thống kê một người khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm có chỉ số phần trăm khi không may gặp tai nạn dẩn đến chấn thương nặng và tử vong lên đến 70%, và người đội nón bảo hiểm sẻ giảm đi được 43% nguy cơ chấn thương sọ não và 57% nguy cơ có thể tử vong.

Có những trường hợp thường ngại việc trang bị mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông từ những lí do như, làm hỏng tóc, nóng da đầu, khó điều khiển xe máy, vậy họ không nghĩ đến hậu quả khi rũi ro tìm đến hay sao.

Sản xuất mũ bảo hiểm ở Tân Bình
Sản xuất mũ bảo hiểm ở Tân Bình

Với doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm chúng tôi. Phương pháp sản xuất mũ bảm hiểm chất lượng, thời trang đạt nhu cầu như sau.

1.Lớp nhưa bọc mũ bảo hiểm chúng tôi thường chọn loại nhựa ABS loại nhựa có độ bền dẻo cao, chịu được va đập mạnh và chống xuyên thủng tốt đạt nhu cầu.

2.Hạt nhựa ABS sau khi được chọn lựa chúng tôi sẻ cho vài máy ép sao cho những hạt nhựa cấu tạo thành một khuôn mũ đạt chất lượng và chắc chắng.

3.Không chỉ những phần chính mà những phần phụ trang trí của nón như mỏ nón vành tai cũng được sử dụng máy ép kĩ càng để ép.

4.Sau khi khuôn nón (phôi nón) xuất xưởng chúng tôi sẻ tiến hành mài nhẵn và làm sạch để sơn nón.

5.Sau bước sơn chúng tôi sẻ tiến hành trang trí theo yêu cầu khách đặt có thể là in logo….Tiến hành gắn nút cho nón nếu loại có phần mỏ quai nón bằng vải thì gắn phần quai nón bằng vải vào vỏ nhựa.

6.Ốp phần bọc sốp đàn hồi cho nón, xốp cũng được làm từ nhựa nềm cao cấp. Đã qua thẩm định an toàn chất lượng. Và au cùng là những chiếc nón thành phẩm có nhãn hiệu cr đạt chuẩn chờ ngày nhận của khách hàng.

Xưởng ản xuất mũ bảo hiểm ALPHA chuyên sản xuất nhận đặt làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Nhận làm mũ bảo hiểm quảng cáo, nhận in ấn trên mũ bảo hiểm. Đảm bảo chất lượng đẹp đạt chất lượng kiểm định.

Muốn ở hữu những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng thời trang hãy liên hệ với chúng tôi.

XƯỞNG SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM

 

  • Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : 0906445005
  • Hotline : (08) 355 94 452
  • Email : thang.congtyalpha@gmail.com

Bài viết liên quan đến xưng sn xut nón mũ bo him.