Gọi ngayĐăng Ký

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Ở TP.HCM

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Ở TP.HCM

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Ở TP.HCM

Hiện nay, mũ bảo hiểm đã trở thành phụ kiện của mọi người khi tham gia phương tiện giao thông. Mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ an toàn cho con người đi xe máy, xe đạp điện…

Nhiều doanh nghiệp đang sử dụng mũ bảo hiểm mang thương hiệu dành tặng cho khách hàng ngày càng nhiều. Nhằm quảng bá và tiếp cận nhanh chóng đến lòng của mọi người. Công ty TM SX ALPHA là xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng ở TPHCM. Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở TP.HCM nhận sản xuất mũ bảo hiểm theo mẫu có sẵn. Còn nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu nào ứng ý thì đừng lo vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế. Các thiết kế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, phát thảo theo ý tưởng của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn và cúng quý khách góp ý để cho chiếc mũ bảo hiểm muốn làm phù hợp nhất với mục đích của công ty bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất mũ bảo hiểm làm quà tặng với mức giá cạnh tranh.

Với kinh nghiệm sản xuất mũ bảo hiểm ở TP.HCM trong 10 năm qua. Công ty TM SX ALPHA là một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín. Sản phẩm chúng tôi làm ra cam kết đạt chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Thời gian giao hàng đúng hẹn và gia hàng toàn quốc. Công ty ALPHA với mẫu mã đa dạng,và độ bền sẽ là quà tặng tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm lợi nhất cho khách hàng.

Là xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ở TP.HCM với kinh nghiệm lâu năm.

Quy trình sản xuất khép kín, trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Xưởng sản xuất ALPHA luôn chọn lựa những chất liệu tốt nhất.

Làm ra mũ bảo hiểm đa dạng thích hợp làm quà tặng.

Báo giá gốc tại xưởng trong thị trường hiện nay.

Giao hàng theo đúng hợp đồng dù bạn ở bất cứ đâu.

Nhận đơn hàng trên toàn quốc.

Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Ở TP.HCM
Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Ở TP.HCM

Hiện nay, xưởng đã nhận được nhiều đơn hàng xủa các doanh nghiệp lớn tại TPHCM. Chúng tôi đã từng là xưởng sản xuất mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp: HONDA, SAMSUNG, SACOMBANK… Mũ bảo hiểm được các doanh nghiệp làm quà tặng đang tiếp cận nhanh đến mọi đối tượng. Đây được xem là 1 hình thức quảng cáo cho công ty nhưng chi phí lại vô cùng thấp. Ngoài để quảng bá, làm quà tặng thì mũ bảo hiểm còn là phụ kiện rất cần thiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với công nghệ và máy móc hiên đại

Sản xuất với mô hình khép kín, nhân viên và quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng đến từng chiếc một theo yêu cầu khách hàng với giá cả phải chăng. Năng lực sản xuất mũ bảo hiểm của chúng tôi: 2.000 – 3.000 sản phẩm/ngày.

Mũ bảo hiểm (nón bảo hiểm) của công ty ALPHA làm ra đã và đang ngày càng được các công ty doanh nghiệp tim dùng nhiều hơn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất mũ bảo hiem63 làm quà tặng xin liên hệ với chúng tôi

XƯỞNG SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM

  • Văn phòng đại điên : 184/1/23 Lê Thúc Hoạch , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • ĐT : 0906445005
  • Hotline : (08) 355 94 452
  • Email : thang.congtyalpha@gmail.com

Bài viết liên quan đến xưng sn xut nón mũ bo him.

 

 

Call Now